Đăng ký khám


Khám sức khỏe tổng quát

Ngày nay, ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu đã trở thành một chủ đề nóng, không chỉ ảnh hưởng tới đời sống xã hội nói chung mà còn gây ra không ít các vấn đề vế sức khỏe. Bên cạnh đó, nhịp sống công nghiệp hối hả và áp lực cạnh tranh cũng khiến con người dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng, suy yếu hệ miễn dịch và tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh tật phát sinh…

Do đó, khám sức khỏe tổng quát là việc làm cần thiết và quan trọng giúp chúng ta đánh giá được hiện trạng sức khỏe, phát hiện, phòng ngừa và can thiệp kịp thời các nguy cơ tiềm ẩn đe dọa sức khỏe của bản thân.

Nhận thấy rõ tầm quan trọng của hoạt động khám sức khỏe định kỳ đối với công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe dài lâu cho con người, các chuyên gia y tế hàng đầu Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đã nghiên cứu và xây dựng gói khám sức khỏe tổng quát giúp mỗi người nắm và hiểu rõ tình trạng sức khỏe của bản thân.

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn được xây dựng với đầy đủ các danh mục khám, từ khám lâm sàng tổng quát, tới các xét nghiệm chuyên sâu kết hợp với các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng, đảm bảo tầm soát, chẩn đoán bệnh chính xác.

Copyright Thiết kế web bởi ADC Việt Nam

top
facebook chat
facebook chat