Đăng ký khám


Miễn phí khám phụ khoa và khám phát hiện ung thư vú nhân dịp 20/10

Chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, từ ngày 12-26/10 , Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn triển khai chương trình tri ân đặc biệt: Miễn phí khám phụ khoa và khám ngực phát hiện ung thư vú, đồng thời giảm 30% chi phí tầm soát ung thư vú cho tất cả chị em phụ nữ.

Ung thư vú là 1 trong 10 bệnh ung thư thường gặp nhất ở phụ nữ và là nguyên nhân gây tử vong nhiều nhất cho phụ nữ trên thế giới. Ở Việt Nam, cứ 100.000 người lại có khoảng 18 người bị ung thư vú, đa số là phụ nữ. Ước tính trung bình mỗi năm có tới khoảng 11.000 ca mới mắc và trên 5.000 trường hợp tử vong.

Tuy nhiên, ung thư vú nếu được phát hiện sớm sẽ mang lại nhiều cơ hội kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Ở giai đoạn đầu, tỷ lệ chữa khỏi ung thư vú đạt tới hơn 80%; ở giai đoạn hai, tỷ lệ này giảm xuống 60%; ở giai đoạn 3, khả năng khỏi hẳn thấp và đến giai đoạn 4, việc điều trị chỉ để kéo dài cuộc sống, giảm các triệu chứng đau đớn cho người bệnh.

Do đó, việc sàng lọc phát hiện sớm đóng một vai trò quan trọng. trong đó khám vú là biện pháp rất quan trọng để phát hiện sớm ung thư vú.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc khám phụ khoa và tầm soát ung thư vú ở phụ nữ, với mong muốn tất cả chị em đều có cơ hội khám và phát hiện bệnh sớm, nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, bệnh viện Bảo Sơn triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chị em:

- Miễn phí chi phí khám phụ khoa ban đầu và khám ngực phát hiện ung thư vú

- Giảm 30% gói sàng lọc ung thư vú 

Thời hạn chương trình: từ ngày 12 - 26.10

Thông qua khám phụ khoa và khám tầm soát ung thư vú, chị em cũng được tư vấn về cách tự khám vú ở nhà, kịp thời phát hiện các dấu hiệu bất thường để có thể điều trị nhanh chóng và hiệu quả.

Là một trong những bệnh viện ngoài công lập được đầu tư quy mô tại Hà Nội, bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn hội tụ đầy đủ những yếu tố giúp chị em phụ nữ gạt bỏ mọi e ngại khi nghĩ đến việc khám phụ khoa cũng như khám sàng lọc ung thư vú:

- Môi trường bệnh viện sạch sẽ, văn minh, chuẩn bệnh viện - khách sạn

 - Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm: Trực tiếp các bác sĩ nữ giỏi chuyên môn, hiểu tâm lý chị em sẽ thực hiện thăm khám, chẩn đoán nhanh chóng, chính xác nhất.

- Đội ngũ y tá, điều dưỡng chu đáo, nhiệt tình, thân thiện, chăm sóc bệnh nhân với tinh thần: bệnh viện là nhà, bệnh nhân là người thân

- Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, dụng cụ vô trùng tuyệt đối, tránh lây nhiễm bệnh

- Thông tin khách hàng được bảo mật, quy trình khám khép kín, tiết kiệm thời gian

- Chi phí tiết kiệm, thủ tục nhanh gọn, được hưởng quyền lợi bảo hiểm y tế, giá dịch vụ tương đương như bệnh viện công.

- Môi trường bệnh viện văn minh, hiện đại, đạt chuẩn dịch vụ y tế 5 sao.

Để được tư vấn đặt lịch khám miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 599 858

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Copyright Thiết kế web bởi ADC Việt Nam

top
facebook chat
facebook chat