Đăng ký khám


Nội soi và điều trị tiêu hóa

Các dịch vụ nội soi tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn được thiết kế chi tiết bởi các chuyên gia hàng đầu vệ Nội soi tại Việt Nam, đáp ứng được đa dạng yêu cầu về chẩn đoán và điều trị của Nội soi tiêu hóa, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân, đồng thời giúp bệnh nhân sớm hồi phục, giảm thiểu tối đa thời gian điều trị tại bệnh viện.

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn áp dụng phương pháp nội soi hiện đại với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, hoàn toàn không đau, đem lại sự thoải mái cho người bệnh.

Nội soi không gây mê: Đội ngũ bác sỹ đầu ngành về nội soi thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng, chuẩn xác với kinh nghiệm chuyên môn cao giúp giảm đáng kể cảm giác khó chịu trong quá trình nội soi.

Nội soi gây mê: Người bệnh sẽ được đưa vào trạng thái gây mê trước khi vào nội soi nên hoàn toàn không có cảm giác buồn nôn, hoàn toàn êm ái, dễ chịu trong quá trình nội soi.

Nội soi đường mũi: Một ống nội soi được đưa qua mũi, không gây kích thích vòm khẩu cái, vòm họng nên không gây cảm giác buồn nôn và nôn. Phương pháp nội soi không đau này mang lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp nội soi truyền thống.

Copyright Thiết kế web bởi ADC Việt Nam

top
facebook chat
facebook chat