Đăng ký khám


Sức khỏe tặng mẹ cha - Con cháu trọn an vui

Dành tặng cha mẹ sức khỏe vàng chính là dành tặng cha mẹ những khoảnh khắc vui vầy bên con cháu và cũng dành tặng cho chính mình niềm hạnh phúc khi nhìn thấy cha mẹ luôn khỏe mạnh. Ưu đãi giảm 15% gói khám sức khỏe tổng quát là món quà thiết thực gửi tới đấng sinh thành cho ngày "đặc biệt" thêm ý nghĩa.

Trong tất cả các tình cảm trong cuộc đời mỗi người, mẫu tử, phụ tử là tình cảm chân thành và thiêng liêng nhất. Tình cảm thật cần những món quà thật. Không nhất thiết là những món quà có giá trị cao, quá đắt tiền, nó cần thể hiện trọn vẹn tình yêu thương chân thành và sự quan tâm sâu sắc dành cho cha mẹ.

Quà tặng sức khỏe cho ông bà bố mẹ

Với bậc sinh thành, khi đã vượt qua ngưỡng 50, có thể gặp nhiều vấn đề như: lão hóa nhanh, hay đau ốm, mệt mỏi…Và cũng chính ở giai đoạn này, họ chỉ cần nhiều hơn thời gian bên con, cháu và một sức khoẻ thật tốt để cùng người thân tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất có thể.

Dành tặng cha mẹ sức khỏe vàng chính là dành tặng cha mẹ những khoảnh khắc vui vầy bên con cháu và cũng dành tặng cho chính mình niềm hạnh phúc khi nhìn thấy cha mẹ luôn khỏe mạnh. Nhân kỷ niệm Ngày của Mẹ (13/5) và Ngày của Cha (17/6), Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn triển khai chương trình tri ân đặc biệt “Sức khỏe tặng mẹ cha - Con cháu trọn an vui” với mong muốn tất cả các đấng sinh thành luôn khỏe mạnh để sống trọn vui bên cháu con trong giai đoạn tuổi vàng.

Theo đó, bệnh viện dành tặng tất cả các khách hàng phiếu ưu đãi giảm giá bao gồm:

-  Miễn phí khám 01 chuyên khoa bất kỳ. (Áp dụng với Khám nội tổng quát, Khám Ngoại tổng quát, Khám tai - mũi - họng, Khám răng hàm mặt, Khám mắt, Khám sản khoa, Khám phụ khoa, Khám chuyên khoa Y học cổ truyền, Khám Da Liễu. Không áp dụng khám với Giáo sư).

-  Giảm 15% chi phí Gói khám sức khỏe nâng cao

Thời hạn chương trình: từ ngày 12.5 - 18.6

Lưu ý: không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại và các voucher giảm giá khác.

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn được thiết kế khoa học bởi các chuyên gia y tế hàng đầu, giúp chuẩn đoán và tầm soát sớm các nguy cơ liên quan đến tim mạch, hệ tiêu hóa, cơ xương khớp… thông qua chương trình khám toàn diện từ tai-mũi-họng, tim-phổi, siêu âm ổ bụng, đến các xét nghiệm cơ bản và chuyên sâu.

Với những ý nghĩa thiết thực, gói khám sức khỏe tổng quát thực sự là một món quà ý nghĩa dành tặng ông bà, cha mẹ nhân ngày lễ đặc biệt – Ngày của Mẹ & Ngày của Cha. Vẫn biết báo hiếu là việc cả đời nhưng để trọn vẹn đạo làm con, những cử chỉ yêu thương, hiếu thuận cần được bắt đầu ngay trong mỗi ngày của cuộc sống khi mỗi chúng ta còn may mắn có cha mẹ kề bên… Hãy chủ động đưa ông bà, cha mẹ đi khám sức khỏe tổng quát thay lời tri ân những hy sinh trọn đời của những bậc sinh thành.
Thông tin chi tiết gói khám sức khỏe tổng quát xem tại đây hoặc liên hệ tổng đài 1900 59 98 58

 

Liên hệ để được tư vấn

Bình luận của bạn

Copyright Thiết kế web bởi ADC Việt Nam

top
facebook chat
facebook chat